nhung luu y khi bay cung tre em bamboo airways

Một trong những thắc mắc được nhiều hành khách hỏi:”Liệu Bamboo Airways có hỗ trợ bay đối với các hành khách là em bé, trẻ em?” – Thì câu trả lời là hoàn toàn có. Tuy nhiên cũng có những quy định và lưu ý riêng cho các hành khách là trẻ em. Vebaynhanh xin tổng hợp là những lưu ý khi bay cùng trẻ em để các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị khi cho các bé đi máy bay cùng đối với hãng hàng không Bamboo Airways

nhung luu y khi bay cung tre em bamboo airwaysEm bé (Infant – INF): Bamboo Airways chấp thuận vận chuyển hành khách là trẻ sơ sinh khỏe mạnh, dưới 2 tuổi, chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 so với ngày khởi hành của từng chặng bay. Vì lý do an toàn, Bamboo Airways từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi. Mỗi trẻ sơ sinh cần được một người lớn trên 18 tuổi đi kèm. Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh, trẻ em không được đồng thời là người đi cùng và trợ giúp hành khách đi lại khó khăn trên cùng 1 chuyến bay. Số lượng trẻ sơ sinh tối đa trên mỗi chuyến bay sẽ được giới hạn tùy theo từng loại máy bay.

Trẻ em (Child – CHD): Bamboo Airways chấp thuận vận chuyển hành khách là trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi so với ngày khởi hành của từng chặng bay. Hành khách là trẻ em bắt buộc phải đi cùng hành khách là người lớn khỏe mạnh. Trong trường hợp trẻ em không có người đi cùng, hành khách vui lòng đặt trước dịch vụ trẻ em đi một mình tối thiểu trước 24 tiếng so với giờ khởi hành của chúng tôi tại Tổng đài 1900 1166 hoặc các phòng vé của Bamboo Airways trên toàn quốc.

Dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình

nhung luu y khi bay cung tre em bamboo airways

Dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình cung cấp cho hành khách từ 2 đến dưới 12 tuổi không có người lớn đi cùng trên các chuyến bay của Bamboo Airways.

Bamboo Airways cung cấp dịch vụ tiếp viên đi cùng hành khách là trẻ em đi một mình. Trường hợp cần tiếp viên đi cùng trẻ em, hành khách cần đặt dịch vụ trước ít nhất 03 ngày so với ngày khởi hành của các hành trình nội địa và ít nhất 05 ngày so với ngày khởi hành của các hành trình quốc tế, Bamboo Airways sẽ bố trí riêng một tiếp viên đi cùng và chăm sóc trẻ em đó trong suốt chuyến bay. Hành khách cần sắp xếp người đưa và đón trẻ em đi một mình tại các điểm đi và đến của hành trình.

Lưu ý dành cho cha mẹ của trẻ em

Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ đăng kí dịch vụ:
Cha, mẹ, người giám hộ của trẻ hãy liên hệ với các phòng vé, đại lý; gửi email hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1166 của Bamboo Airways để đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình và dịch vụ tiếp viên đi cùng.

Các thông tin phải khai báo khi đăng ký dịch vụ như: Họ tên, tuổi, giới tính, hành trình, ngày bay của trẻ em kèm họ, tên, địa chỉ liên hệ cha mẹ, người giám hộ, người đưa trẻ đến sân bay, người đón trẻ tại sân bay đến, các thông tin khác…

Cha, mẹ, người giám hộ của trẻ nên tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ theo yêu cầu của các hãng hàng không, các quốc gia, các sân bay liên quan trong hành trình bay.

Thời gian, thủ tục giấy tờ chuyến bay đi

Người đưa trẻ đến sân bay phải chuyển bị sẵn các giấy tờ chứng minh nhân thân, đúng với các thông tin khi đăng kí dịch vụ tại các phòng vé, đại lý của Bamboo Airways.

Cha mẹ, người giám hộ đưa chuẩn bị sẵn hồ sơ, giấy tờ của trẻ em để xuất trình khi làm thủ tục trước chuyến bay. Lưu ý đưa trẻ đến sân bay tối thiểu 2 tiếng trước thời gian khởi hành.

Người đưa trẻ đến sân bay phải hoàn thành mọi thủ tục trước chuyến bay cho trẻ em và chỉ nên rời khỏi sân bay khi máy bay cất cánh.

Thời gian, thủ tục giấy tờ chuyến bay đến

Người đón trẻ cần có mặt trước thời gian dự định hạ cánh của chuyến bay tối thiểu 30 phút, mang theo đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân trùng khớp với các thông tin khi đăng kí dịch vụ tại các phòng vé, đại lý của Bamboo Airways để xuất trình khi đón trẻ.

Bên trên là tổng hợp những lưu ý khi bay cùng trẻ em – Bamboo Airways. Chúc tất cả hành khách có những chuyến đi vui vẻ, an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here