Bạn là phụ nữ đang mang thai? Bạn đang băn khoăn liệu mình có thể đi máy bay không? Bamboo Airways sẵn lòng phục vụ. Bamboo Airways luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sự thoải mái trong suốt quá trình bay đối với phụ nữ đang mang thai. Vì sự an toàn của mình, hãy thông báo tình trạng mang thai cho nhân viên của Bamboo Airways khi đặt chỗ và mua vé.

Những chuẩn bị, lưu ý khi đi máy bay đối với phụ nữ mang thai.

Chuẩn bị trước chuyến bay

luu y khi di may bay doi voi phu nu mang thai bamboo airways

Để đảm bảo an toàn và thoải mái cho bản thân, hành khách là phụ nữ mang thai cần thông báo tuổi thai cho nhân viên của Bamboo Airways khi mua vé và trước khi làm thủ tục đăng ký chuyến bay để được tư vấn và hỗ trợ. Hành khách cần phải ký vào bản miễn trừ trách nhiệm phát sinh khi làm thủ tục tại sân bay. Các quy định cụ thể như sau:

Nếu hành khách đi trên các chuyến bay quốc tế, vui lòng mang theo bộ hồ sơ y tế bằng tiếng Anh có xác nhận của phòng công chứng có tư cách pháp nhân để thực hiện các thủ tục cần thiết.

Hành khách là phụ nữ mang thai vui lòng mang theo đầy đủ vé, giấy tờ tùy thân và hồ sơ xác nhận sức khỏe khi đi máy bay.

Một số nước có những yêu cầu riêng về nhập cảnh đối với phụ nữ mang thai. Hành khách vui lòng kiểm tra quy định của nước nhập cảnh trước khi bắt đầu hành trình.

  • Xem Thêm: 
  1. Những lưu ý khi bay cùng trẻ em – Bamboo Airway
  2. Hỗ trợ người khuyết tật khi đi máy bay – Bamboo Airways

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here