Huong dan chi tiet ve hanh ly ki gui cua Jetstar Pacific

Những hỗ trợ về hành lý khi quý khách đi du lịch, hay công tác và cần thêm cân nặng là điều vô cùng thiết yếu. Hãy đọc kĩ hướng dẫn chi tiết về hành lý kí gửi của Jestar Pacific để xem họ có những hỗ trợ và hạn chế gì nhé các bạn. 

Giá vé Phổ thông Tiết kiệm của Jetstar đã bao gồm 7kg hành lý xách tay. Nếu cần thêm hành lý, quý khách có thể mua bổ sung 3 kg hành lý xách tay hoặc từ 15kg đến 40kg hành lý ký gửi.

Cách thức và thời gian thêm hành lý ký gửi? 

Quý khách có thể thêm hành lý ký gửi khi đặt chỗ, sau khi đặt chỗ hoặc tại sân bay. Cách rẻ nhất là mua khi đặt chỗ. Nếu thay đổi ý định, quý khách vẫn có thể thêm hành lý vào mục Quản lý đặt chỗ với giá cao hơn một chút. Mua thêm hành lý tại sân bay là phương án đắt nhất.

Huong dan chi tiet ve hanh ly ki gui cua Jetstar Pacific

Hành lý kí gửi có giá bao nhiều?

Giá hành lý ký gửi tùy thuộc vào tuyến bay. Giá sẽ là thấp nhất khi quý khách mua hành lý ký gửi trực tuyến, và đắt nhất là khi mua ở sân bay. Chúng tôi khuyên quý khách nên mua thêm hành lý trước khi đến sân bay.

Giới hạn của hành lý kí gửi?

Mỗi hành khách có thể mua đến 40kg hành lý ký gửi. Trọng lượng mỗi kiện hành lý không được quá 32kg. Các kiện hành lý có kích thước một chiều quá 1 mét được coi là kiện hành lý quá khổ và hành khách phải trả thêm cước hành lý quá khổ.

  • Trọng lượng tối đa

Mỗi túi đồ hoặc kiện hành lý không được nặng quá 32kg. Nếu quý khách có hạn mức hành lý ký gửi là 35kg hoặc 40kg thì phải chia ra ít nhất hai túi, với trọng lượng mỗi túi không quá 32kg.

Nếu mỗi túi hoặc kiện hành lý nặng hơn 32kg thì sẽ phải gửi dưới dạng hàng hóa. Hạn mức 32kg không áp dụng cho xe lăn và xe scooter chạy điện, chúng được coi là hành lý ký gửi bất kể trọng lượng ra sao và sẽ không làm phát sinh thêm trọng lượng hành lý hoặc phí xử lý.

Huong dan chi tiet ve hanh ly ki gui cua Jetstar Pacific

  • Hánh lý quá cỡ

Bất kỳ đồ vật nào có một cạnh dài hơn một mét (1000mm, 39in), bao gồm cả bánh xe, tay cầm và bao bì. Có thu phí xử lý hành lý quá cỡ. Phí hành lý quá cỡ không áp dụng cho các thiết bị trợ giúp quá cỡ, thiết bị hỗ trợ đi lại, thiết bị y tế và đồ dùng của em bé.

Có thu phí xử lý hành lý quá cỡ đối với bất kỳ đồ vật nào có một cạnh dài hơn một mét (1000mm, 39in), bao gồm cả bánh xe, tay cầm và bao bì.

Quý khách sẽ cần phải trả phí xử lý hành lý quá cước cho thiết bị thể thao, như ván lướt sóng, ván trượt tuyết, cần câu cá và túi golf, xe đạp, nhạc cụ lớn và các đồ vật lớn khác như bức tranh, tượng, vô tuyến và đồ nội thất nếu chúng có bất kỳ cạnh nào dài hơn một mét. Thiết bị trợ giúp, thiết bị hỗ trợ đi lại, thiết bị y tế và đồ cho em bé quá cỡ có thể được làm thủ tục ký gửi miễn phí.

Nếu quý khách chưa thêm hành lý ký gửi nhưng quý khách tới sân bay và có hành lý ký gửi, thì sẽ phải trả phí. Quý khách sẽ bị tính phí trên 15kg hành lý đầu tiên và sau đó là cho mỗi kg bổ sung với giá cho từng kg. Nếu quý khách đã bổ sung hành lý ký gửi vào đặt chỗ nhưng tới sân bay với hành lý quá hạn mức thì quý khách sẽ phải trả phí cho hành lý quá cước. Hành lý quá cước được tính cho mỗi kg. Chúng tôi không thể bảo đảm rằng chúng tôi sẽ có khả năng bổ sung hành lý quá cước vào chuyến bay của quý khách.

Huong dan chi tiet ve hanh ly ki gui cua Jetstar Pacific

Kích thước đối với hành lí quá khổ?

Quý khách bay với các kiện hành lý lớn? Các kiện hành lý có bất cứ chiều nào dài quá 1 mét sẽ phải trả phí hành lý quá khổ. Phí này được cộng thêm vào phí hành lý ký gửi. Áp dụng các ngoại lệ.

Chiều dài tối đa của bất kỳ hành lý quá cỡ nào cũng đều tùy thuộc vào loại máy bay. Quý khách có thể tìm thấy loại máy bay mà mình định bay khi đặt chỗ, trên trang Chọn chuyến bay – chỉ cần mở đường dẫn chi tiết trong danh sách chuyến bay. Loại máy bay cũng được liệt kê trong thông tin hành trình. Nếu chuyến đi của quý khách gồm nhiều chuyến bay và các loại máy bay khác nhau thì sẽ áp dụng chiều dài tối đa nhỏ nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here