huong dan chi tiet mua them hanh ly bamboo airways

Đã bao giờ bạn băn khoăn về vấn đề hành lý mỗi khi đi máy bay hãng Bamboo Airways? Hãng mới thì việc mua thêm hành lý có khác gì Vietjet, Jetstar hay VNA không nhỉ? Bài viết này VéBayNhanh sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách mua thêm hành lý của BamBoo nhé!

thong tin hanh ly bambooairways

Hành khách có thể mua hoặc nâng trọng lượng hành lý ký gửi của mình theo các mức khác nhau với giá ưu đãi và tiết kiệm lên tới 40%. Thời gian tối thiểu để mua hoặc nâng hành lý phải trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Quý khách có nhu cầu mua thêm trọng lượng hành lý ký gửi vui lòng tham khảo hướng dẫn và bảng phí “Mua thêm hành lý ký gửi” của Bamboo Airways dành cho các chặng bay Nội địa và Quốc tế dưới đây:

mua them hanh ly bamboo airways

quy dinh hanh ly ki gui bamboo airways

Lưu ý:

  • Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Tại sân bay, chỉ áp dụng bán gói hành lý ký gửi từ mức 20kg trở lên. Mỗi cân hành lý mua thêm vượt quá gói trọng lượng này sẽ được tính phí 40.000VND/kg.
  • Hành lý kí gửi chỉ có giá trị với vé và chuyến bay mà bạn đã mua. Phí mua thêm hoặc nâng mức hành lý sẽ không được hoàn lại, chuyển nhượng hay đổi sang các dịch vụ khác nếu trọng lượng hành lý kí gửi khi làm thủ tục ít hơn trọng lượng mà bạn đã mua. Nếu trọng lượng thực tế cao hơn gói hành lý đã mua, bạn sẽ cần đóng thêm phí hành lý quá cước tại sân bay.

Xem thêm: Lưu ý khi đi máy bay đối với phụ nữ mang thai – Bamboo Airways

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here