ho tro nguoi khuyet tat khi di may bay bamboo airways

Nhằm mang đến sự thoải mái, sự tận tâm phục vụ đối với những hành khách khuyết tật, Vebaynhanh xin tổng hợp những dịch vụ, lưu ý của Bamboo Airways đối với hành khách là người khuyết tật khi đi máy bay. 

Những lưu ý với hành khách khiếm thị/ khiếm thính.

ho tro nguoi khuyet tat khi di may bay bamboo airways

Bamboo Airways chấp thuận vận chuyển hành khách khiếm thị với điều kiện:
• Hành khách có thể tự đi lại hoặc đi cùng với 01 hành khách khác trên 18 tuổi.
Bamboo Airways không chấp thuận hành khách khiếm thị đi cùng với trẻ nhỏ (INF).
Vì lý do an toàn, Bamboo Airways chỉ vận chuyển tối đa 05 khách khiếm thị trên cùng 01 chuyến bay.

• Hành khách khiếm thính có thể tự đi lại hoặc đi cùng với 01 hành khách khác trên 14 tuổi.
Bamboo Airways không chấp thuận hành khách khiếm thính đi cùng với trẻ nhỏ (INF).
Vì lý do an toàn, Bamboo Airways chỉ vận chuyển tối đa 05 khách khiếm thính trên cùng 01 chuyến bay.

 Hỗ trợ người khuyết tật khi đi máy bay.

Dịch vụ oxy y tế/cáng trên chuyến bay

Đối với những hành khách có nhu cầu về dịch vụ Oxy y tế trên chuyến bay, cần vui lòng liên hệ với Bamboo Airways tối thiểu trước 72 tiếng so với giờ khởi hành để đặt dịch vụ. Bamboo Airways có quyền từ chối nếu đề nghị của hành khách nằm ngoài khả năng cung ứng hoặc thời gian sắp xếp dịch vụ của chúng tôi.

ho tro nguoi khuyet tat khi di may bay bamboo airways

• Hành khách yêu cầu dịch vụ Oxy y tế trên chuyến bay phải có người đi cùng. Người đi cùng phải có chuyên môn, chứng chỉ trong lĩnh vực y tế và khả năng chăm sóc, hỗ trợ hành khách trong những trường hợp cần thiết.

Hành khách sử dụng bình Oxy phải khám & xác nhận sức khỏe trước chuyến bay, vì lí do an toàn, Bamboo Airways chỉ chấp thuận chuyên chở tối đa 01 hành khách sử dụng bình oxy trên cùng 1 chuyến bay.

Hành khách yêu cầu dịch vụ Oxy y tế trên chuyến bay sẽ phải thanh toán Phí dịch vụ . Chi phí dịch vụ này không bao gồm chi phí dịch vụ xe cứu thương, viện phí, chi phí người đi cùng hoặc các chi phí dịch vụ mặt đất khác (nếu có).

Đối với những hành khách có nhu cầu về dịch vụ cáng trên chuyến bay, cần vui lòng liên hệ với Bamboo Airways tối thiểu trước 72 tiếng so với giờ khởi hành để đặt dịch vụ. Bamboo Airways có quyền từ chối nếu đề nghị của hành khách nằm ngoài khả năng cung ứng hoặc thời gian sắp xếp dịch vụ của chúng tôi.

• Hành khách yêu cầu dịch vụ cáng trên chuyến bay phải có người đi cùng. Người đi cùng phải có chuyên môn, chứng chỉ trong lĩnh vực y tế và khả năng chăm sóc, hỗ trợ hành khách trong những trường hợp cần thiết.

Hành khách sử dụng dịch vụ nằm cáng phải khám & xác nhận sức khỏe trước chuyến bay, vì lí do an toàn, Bamboo Airways chỉ chấp thuận chuyên chở tối đa 01 hành khách sử dụng dịch vụ nằm cáng trên cùng 1 chuyến bay.

Hành khách yêu cầu dịch vụ cáng trên chuyến bay sẽ phải thanh toán Phí dịch vụ . Chi phí dịch vụ này không bao gồm chi phí dịch vụ xe cứu thương, viện phí, chi phí người đi cùng hoặc các chi phí dịch vụ mặt đất khác (nếu có).

Dịch vụ dành cho hành khách sử dụng xe lăn

ho tro nguoi khuyet tat khi di may bay bamboo airways

• Bamboo Airways sẽ bố trí nhân viên và kết hợp sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng như xe lăn, xe nâng, các thiết bị đặc biệt khác để phục vụ hành khách đi lại trong nhà ga, lên/xuống máy bay và trong khoang hành khách máy bay.

Hành khách vui lòng đặt dịch vụ ít nhất 8 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến đối với các chuyến bay nội địa và 24 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay quốc tế

Tổng lượng khách sử dụng dịch vụ xe lăn (WCHR/WCHS/WCHC) là 08 khách/chuyến bay

Các sân bay được cung cấp dịch vụ xe thang:

ho tro nguoi khuyet tat khi di may bay bamboo airways

Với điều kiện không có trang thiết bị chuyên dụng, nhân viên Bamboo Airways sẽ phối hợp với người đi cùng của Hành khách (nếu có) để dìu, đỡ Hành khách lên, xuống máy bay.

Hành khách cần chăm sóc y tế đặc biệt 

Hành khách thuộc diện phải xác nhận Sức khỏe cần đăng ký trước dịch vụ tại Tổng đài 1900 1166 hoặc các Phòng vé của Bamboo Airways trên toàn quốc.

Thời gian lập hồ sơ:

Hành khách cần chuẩn bị hồ sơ ít nhất trước 14 so với ngày khởi hành của từng chặng. Tại sân bay, hành khách được chấp chận vận chuyển nếu đáp ứng các điều kiện sau:

• Đã đăng ký trước dịch vụ đặc biệt và được Bamboo Airways xác nhận.
• Có đầy đủ giấy tờ theo quy định, còn hiệu lực và giá trị pháp lý.
• Tình trạng sức khỏe thực tế lúc làm thủ tục tại sân bay phù hợp cho việc vận chuyển bằng đường hàng không.
• Việc vận chuyển hành khách không gây ảnh hưởng đến sự an toàn của chuyến bay, phi hành đoàn và những hành khách khác và tải sản của họ trên chuyến bay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here